`
สมัครงานออนไลน์
สมัครงานออนไลน์

ขั้นตอนการรับสมัคร

  • 00

    วัน

  • 00

    ชั่วโมง

  • 00

    นาที

  • 00

    วินาที

ขั้นตอนที่ 1

เพื่อให้ได้รับ การเข้ารับการศึกษาต่อในประเทศยูเครน คุณต้องใช้สำหรับ หนังสือเชิญประชุม. คุณสามารถ สมัครออนไลน์ หรือ ดาวน์โหลดและกรอกแบบฟอร์มที่ และรวมถึงรายละเอียดดังต่อไปนี้:

• ชื่อเต็ม
•หลักสูตรที่ต้องการอยากมี
•คนที่ต้องการอยากมหาวิทยาลัยเราจะช่วยให้คุณเลือกมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ.
•สัญชาติ
• วันเกิด
•หนังสือเดินทาง
• ที่อยู่ถาวร
•ติดต่อโทรศัพท์
• ที่อยู่อีเมล
•ที่มีคุณภาพสูงสแกนสำเนาหนังสือเดินทาง
•เอกสารการศึกษาที่มีอยู่ ( รับรองระดับ O / ระดับ / SSCE / HSSCE / ปริญญาตรี / ปริญญาโท )

ขั้นตอนที่ 2

หลังจากที่ตรวจสอบใบสมัครของคุณ, นักเรียนจะต้องจ่ายสำหรับการจัดส่งทางไปรษณีย์ของคำเชิญ. ชำระเงินอื่น ๆ ทั้งหมดสามารถจ่ายในวันที่เดินทางมาถึง.

ตัวอักษรจะส่งคำเชิญอย่างเคร่งครัดเมื่อชำระ.
บันทึก: คำเชิญฟรีเป็นไปไม่ได้ใน Ukriane.

ขั้นตอนที่ 3

เมื่อได้รับการ หนังสือเชิญประชุม, นักเรียนจะติดต่อสถานทูตยูเครนในของเขา / ประเทศของเธอเพื่อที่จะ
ใช้สำหรับ วีซ่านักเรียน.
บันทึก: ส่วนใหญ่สถานทูตยูเครนมักจะยอมรับการยื่นขอวีซ่านักเรียนและวีซ่านักเรียนปัญหาตลอด
ปี. ในบางประเทศสถานทูตเริ่มยอมรับการยื่นขอวีซ่าและวีซ่าปัญหาระหว่าง 15 กรกฎาคม
และ 15 พฤศจิกายน. ส่วนขยายในกรณีเหล่านี้จะทำสำหรับ หลักสูตรเตรียมความพร้อม จนถึงเดือนพฤศจิกายนหรือ
ธันวาคม.

เอกสารต่อไปนี้ควรจะถูกส่งไปยังสถานทูตยูเครนเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการสมัครขอวีซ่า:

•แบบฟอร์มการยื่นขอวีซ่าที่เต็มไปด้วย
•หนังสือเดินทางระหว่างประเทศที่ถูกต้องสำหรับหนึ่งปีหรือมากกว่า
•หนังสือเชิญต้นฉบับมาจากวิทยาลัย
•สูติบัตร - แปลเป็​​นภาษายูเครน.
• บันทึก: การแปลที่จะทำที่สถานทูตยูเครนที่ค่าใช้จ่ายเล็ก (ปกติจะอยู่ระหว่าง $60-$85).
•ใบรับรองของโรงเรียนเดิม - แปลเป็​​นภาษายูเครน.
•แพทย์รับรองที่ออกภายในหนึ่งเดือนของการยื่นขอวีซ่าและได้รับการแปลเป็​​นภาษายูเครน. ต้องนี้
เป็นเอกสารที่ได้รับอนุมัติจากกระทรวงสาธารณสุขในประเทศของคุณ.
•เอชไอวีเอดส์ใบรับรองเชิงลบ- ออกให้ไม่เกินหนึ่งเดือนของการยื่นขอวีซ่าและแปลเป็​​นภาษายูเครน.
นอกจากนี้ยังจะต้องได้รับการอนุมัติเอกสารโดยกระทรวงสาธารณสุขในประเทศของคุณ.
•ประกันสุขภาพสำหรับหนึ่งปีบางประเทศการประกันต้องเป็นเพียงระยะเวลาการเดินทาง.

•บัญชีธนาคารจากสปอนเซอร์ที่จะพิสูจน์ความสามารถทางการเงินของพวกเขาที่จะแบกรับค่าใช้จ่ายของนักเรียนในยูเครน.
หากสปอนเซอร์ไม่ได้เป็นนักเรียนหรือผู้ปกครองของพวกเขา, ตัวอักษรที่ให้การสนับสนุนเป็นไปได้ที่จำเป็น.
• 12 ภาพขนาดหนังสือเดินทาง (3 * 4 ซม.)
•เปิดผลตอบแทนตั๋วเครื่องบินที่ถูกต้องเป็นเวลาหนึ่งปี
หลังจากที่ได้รับวีซ่า E-mail เราสำเนาสแกนเอกสารในรายการข้างต้น.
NB: ให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นก่อนที่จะเดินทางออกนอกประเทศของคุณ. เข้าสู่ยูเครนจะถูกปฏิเสธถ้า
คุณกำลังขาดหายไปเป็นเอกสารสำคัญ.
เราจะช่วยให้คุณมีรถรับส่งจากสนามบินและบริการรับส่งจากสนามบินนานาชาติในยูเครน. คุณต้องแจ้งให้เราทราบก่อนหรือหลังการจองตั๋วเพื่อให้เราสามารถจัดให้สำหรับรถกระบะ,เพราะฉะนั้นกรุณาอีเมล์ตั๋วของคุณคัดลอกสัปดาห์ก่อนที่จะมาถึงของคุณ

การรับเข้า 2017-2018 เปิดในยูเครน

นักศึกษาต่างชาติทั้งหมดจะยินดีที่จะศึกษาต่อในประเทศยูเครน. คุณสามารถใช้กับที่ Admission Center ยูเครน.

สำนักงานการรับสมัครในยูเครน

อีเมล์: ua@admission.center ที่อยู่: Nauki อเวนิว 40, 64, คาร์คิฟ, ยูเครน. ลงทะเบียนเลย
สมัครงานออนไลน์ ที่ Admission Center ทั่วโลก รายชื่อและการสนับสนุน