`
สมัครงานออนไลน์
สมัครงานออนไลน์

ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

เกี่ยวกับศูนย์การรับสมัครยูเครน. การศึกษาในยูเครน
  • 00

    วัน

  • 00

    ชั่วโมง

  • 00

    นาที

  • 00

    วินาที

ความถูกต้องของหนังสือเดินทางไม่ควรจะน้อยกว่า 1 ปีเอกสารการศึกษา (ระดับ O / SSCE / HSSC, ปริญญาตรีถ้ามี). แบบฟอร์มใบสมัครที่เต็มไปด้วยตัวอักษร (คลิกที่นี่ ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร ), แต่มากขึ้นง่ายต่อการ สมัครออนไลน์ (แบบฟอร์มใบสมัครไม่จำเป็นต้องใช้ในกรณีนี้)

E-mail ที่มีการสแกนของเอกสารดังกล่าวข้างต้นควรมีข้อมูลต่อไปนี้ตามลำดับ

  • ชื่อ, ชื่อกลางและนามสกุลสัญชาติ
  • วันที่ & สถานที่เกิด
  • เพศ
  • หมายเลขหนังสือเดินทาง
  • ความถูกต้องหนังสือเดินทาง (วันที่ออก & หมดอายุ)
  • ที่อยู่ถาวร
  • ที่อยู่ชั่วคราว / ที่อยู่ปัจจุบัน (หากแตกต่างจากที่อยู่ถาวร)

กำหนดการรับสมัคร

มหาวิทยาลัยยูเครนเริ่มต้นที่จะออก "หนังสือเชิญ" ตั้งแต่เดือนมีนาคม / เมษายนของทุกปี.

เรายอมรับการประยุกต์ใช้งานสำหรับ การศึกษาในมหาวิทยาลัยของยูเครน ทั้งปี. เราปลอดภัย "ขอเชิญอักษร" สำหรับนักเรียนที่สมัครผ่านทางเราก่อนหน้านี้และออก "หนังสือเชิญ" ของพวกเขาได้รับการแต่งตั้งจากมหาวิทยาลัย / แนะนำตามลำดับ. มหาวิทยาลัยให้ออก "หนังสือเชิญ" จดหมายจากเดือนมีนาคม / เมษายน-พฤศจิกายน (ส่วนใหญ่ขยายถึงเดือนธันวาคม). หลังจากเดือนมีนาคม / เมษายน, จะใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการในการออก "ขอเชิญศึกษา" จดหมายจากได้รับการแต่งตั้ง / แนะนำมหาวิทยาลัย.

* บริการจัดส่งที่รวดเร็ว "ทีเอ็นที", "ดีเอชแอ", "เฟดเอ็กซ์" หรือ EMS ส่งมอบ "ขอเชิญศึกษา" จดหมายภายใน 4 ไปยัง 5 วันทำงาน. ค่าใช้จ่ายในการให้บริการจัดส่งเป็น 100 US $.

ชั้นเรียนเริ่มต้นจาก 1 กันยายน. นักเรียนต่างชาติได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมภาษาอังกฤษของพวกเขาขนาดกลางโครงการจนถึง 15 พฤศจิกายน. นักเรียนที่เดินทางมาถึงหลัง 15 พฤศจิกายนสามารถเข้าร่วมโครงการเตรียมความพร้อมเท่านั้น. คลิกที่นี่ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการเตรียมความพร้อม.

* ค่าธรรมเนียมทั้งหมดจะได้รับเงินเมื่อเดินทางมาถึงในยูเครนยกเว้นค่าใช้จ่ายของ "หนังสือเชิญ" 300 US $ & ค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง "ทีเอ็นที", "ดีเอชแอ", เฟดเอ็กซ์หรือ EMS 100 US $ นั่นคือ. จำนวน 400 US $ . เงินจำนวนนี้จะจ่ายให้เราผ่าน Western Union หรือ Money Gram หรือโอนเงินผ่านธนาคาร. สำหรับระดับปริญญาโทปริญญาเอก / “หนังสือเชิญประชุม” ค่าใช้จ่าย 400 US $ และค่าใช้จ่ายการจัดส่ง brining รวมถึง $ 500 สหรัฐจะต้องจ่ายล่วงหน้า.

นักเรียนควรให้ที่อยู่ไปรษณีย์ที่ถูกต้องของพวกเขา & หมายเลขติดต่อได้ที่ แบบฟอร์มใบสมัคร.

เมื่อได้รับหนังสือเชิญ

นักเรียนควรติดต่อ สถานทูตยูเครน ในของเขา / ประเทศของเธอเพื่อที่จะยื่นขอวีซ่านักเรียน. สถานทูตยูเครนเริ่มรับสมัครวีซ่านักเรียนและการออกวีซ่านักเรียนตั้งแต่เดือนพฤษภาคม / มิถุนายนและให้ออกจนถึง 15 พฤศจิกายน. ในบางประเทศยูเครนสถานทูตจะเริ่มต้นการทำงานกับการยื่นขอวีซ่านักศึกษาและการออกวีซ่านักเรียนโดย 15 สิงหาคม - 15 พฤศจิกายน (มักจะมีการขยายถึงเดือนธันวาคม / มกราคม). เอกสารต่อไปนี้ควรจะส่งในยูเครนสถานทูตจะได้รับวีซ่านักเรียน,

เอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทางมาถึง:

แนะนำสนามบินนานาชาติในยูเครน : Kyiv (สนามบิน Boryspol), Dnepropetrovsk, โอเดสซาและคาร์คิฟ.

นักเรียนต้องให้แน่ใจว่าการนำการชำระเงินและเอกสารทั้งหมดที่กล่าวถึงข้างล่างมิฉะนั้นยูเครนตรวจคนเข้าเมืองมีอำนาจสามารถปฏิเสธเขา / เธอและเข้า DEPORT กลับไปยังประเทศของเขา / เธอนักเรียนจะต้องนำค่าเล่าเรียนเต็ม, ค่าบริการที่พักและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ (เงินสดหรือเช็คเดินทาง) กล่าวไว้ในหลักสูตร & ค่าใช้จ่ายสำหรับโปรแกรมได้รับการแต่งตั้ง / มหาวิทยาลัย. นักเรียนจะได้สอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่สนามบินเกี่ยวกับค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ. นักเรียนจะต้องนำเงินพิเศษบางอย่างสำหรับส่วนบุคคลให้ทัน. กรุณาเยี่ยมชมค่าครองชีพสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.

  • Internationall หนังสือเดินทาง / เอกสารการเดินทางกับยูเครนวีซ่ากับมัน (ที่ถูกต้อง -Not น้อยกว่าหนึ่งปี)
  • หนังสือเชิญเดิมของมหาวิทยาลัย
  • สูติบัตร , แปลเป็​​นภาษายูเครนและทำให้การค้าโดย Notary Public หรือสถานทูตยูเครน. (นักเรียนเป็นเรื่องที่จะนำมาแปลเอกสารไปยังยูเครนหากยูเครนสถานทูตต้องแปลในช่วงเวลาของการออกวีซ่า)
  • ใบรับรองของโรงเรียนเดิม ( ระดับ O / SSCE / HSSC, ปริญญาตรีถ้ามี ) แปลเป็​​นภาษายูเครนและทำให้การค้าโดย Notary Public หรือสถานทูตยูเครน (นักเรียนเป็นเรื่องที่จะนำมาแปลเอกสารไปยังยูเครนหากยูเครนสถานทูตต้องแปลในช่วงเวลาของการออกวีซ่า)
  • สุขภาพโดยทั่วไป- ใบรับรองแพทย์ออกอย่างน้อยสองเดือนก่อนทางเข้าในไปยังยูเครนแปลเป็​​นภาษายูเครนและทำให้การค้าโดย Notary Public หรือสถานทูตยูเครน. (นักเรียนเป็นเรื่องที่จะนำมาแปลเอกสารไปยังยูเครนหากยูเครนสถานทูตต้องแปลในช่วงเวลาของการออกวีซ่า)
  • เอชไอวี- โรคเอดส์รับรองเชิงลบออกอย่างน้อยสองเดือนก่อนทางเข้าการแปลเป็​​นภาษายูเครนและทำให้การค้าโดยสถานทูตสาธารณะหรือยูเครน Notary. (นักเรียนเป็นเรื่องที่จะนำมาแปลเอกสารไปยังยูเครนหากยูเครนสถานทูตต้องแปลในช่วงเวลาของการออกวีซ่า)
  • ประกันสุขภาพครอบคลุมหนึ่งปี / สำหรับบางประเทศเท่านั้นสำหรับระยะเวลาการเดินทาง
  • จดหมายการสนับสนุนจากผู้ปกครอง / คนที่จะไปแบกรับค่าใช้จ่ายสำหรับนักเรียนระหว่างการเข้าพัก / การศึกษาในยูเครน . (มันไม่ได้เป็นเงื่อนไขสำหรับชาติทั้งหมด)
  • บัญชีเงินฝากธนาคารที่จะพิสูจน์ความสามารถทางการเงิน. (มันไม่ได้เป็นเงื่อนไขสำหรับชาติทั้งหมด)
  • 12 รูปถ่ายขนาดหนังสือเดินทาง (3 * 4 ซม. )
  • ตั๋วเครื่องบินที่ถูกต้องเป็นเวลาหนึ่งปี, จะต้องเทียวไปเทียวมา
  • บัตรการโยกย้ายจะต้องเต็มไปด้วยนักเรียนเมื่อเดินทางมาถึงเพื่อให้ยูเครนและเก็บบันทึกไว้ระหว่างการเข้าพักในยูเครน.
  • นักเรียนจะต้องสร้างมันขึ้นมาเพื่อตรวจคนเข้าเมืองเมื่อเจ้าหน้าที่กลับบ้านหรือเดินทางออกนอกประเทศ.

การรับเข้า 2017-2018 เปิดในยูเครน

นักศึกษาต่างชาติทั้งหมดจะยินดีที่จะศึกษาต่อในประเทศยูเครน. คุณสามารถใช้กับที่ Admission Center ยูเครน.

สำนักงานการรับสมัครในยูเครน

อีเมล์: ua@admission.center ที่อยู่: Nauki อเวนิว 40, 64, คาร์คิฟ, ยูเครน. ลงทะเบียนเลย
สมัครงานออนไลน์ ที่ Admission Center ทั่วโลก รายชื่อและการสนับสนุน