'
Đăng ký trực tuyến
Đăng ký trực tuyến

thủ tục nhập học

  • 00

    ngày

  • 00

    giờ

  • 00

    từ phút

  • 00

    giây

BẬC THANG 1

Để có được tuyển sinh du học tại Ukraine bạn phải áp dụng cho một Thiệp mời. Bạn có thể áp dụng trực tuyến hoặc là tải về và điền vào mẫu và bao gồm các chi tiết sau đây:

• Họ và tên
• Tất nhiên mong muốn
• mong muốn các trường đại học-chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường đại học phù hợp nhất cho bạn.
• Quốc
• Ngày sinh
• Số hộ chiếu
• Địa chỉ thường trú
• liên lạc điện thoại không
• Địa chỉ email
• Một chất lượng bản quét cao của hộ chiếu của bạn
• tài liệu giáo dục có sẵn ( Chứng chỉ O level / A level / SSCE / HSSCE / Cử nhân / Thạc sĩ )

BẬC THANG 2

Sau khi xem xét đơn của bạn, một sinh viên sẽ được yêu cầu phải trả tiền cho bưu chính của lời mời. Tất cả các khoản thanh toán khác có thể được trả khi đến.

thư mời sẽ được GỬI nghiêm khi thanh toán.
CHÚ THÍCH: thư mời miễn phí không thể trong Ukriane.

BẬC THANG 3

Khi nhận được thiệp mời, học sinh sẽ liên hệ với các đại sứ quán Ukraine trong mình / đất nước của mình để
áp dụng cho các visa du học.
chú thích: Hầu hết các đại sứ quán Ukraine thường chấp nhận đơn xin thị thực sinh viên và thị thực vấn đề sinh viên trong suốt
năm. Ở một số nước các đại sứ quán bắt đầu nhận đơn xin thị thực và thị thực các vấn đề giữa ngày 15 tháng 7
và ngày 15 tháng 11. Phần mở rộng trong các trường hợp này được thực hiện cho các trình chuẩn bị đến tháng hoặc
tháng mười hai.

Các tài liệu sau đây phải được gửi đến đại sứ quán Ukraine như một phần của quá trình xin visa:

• Một mẫu đơn xin thị thực điền
• Quốc tế hộ chiếu hợp lệ cho một năm hoặc nhiều hơn
• Thư mời gốc từ các trường đại học
• Giấy khai sinh - dịch sang tiếng Ukraina.
• Chú thích: Bản dịch được thực hiện tại Đại sứ quán Ucraina tại một chi phí nhỏ (thường giữa $60-$85).
• Giấy chứng nhận học gốc - dịch sang tiếng Ukraina.
• Medical Certificate-Cấp trong vòng một tháng nộp đơn xin thị thực và được dịch sang tiếng Ukraina. phải này
là một tài liệu đã được phê duyệt bởi Bộ Y tế ở nước bạn.
Giấy chứng nhận tiêu cực • HIV-AIDS- Ban hành trong vòng một tháng nộp đơn xin visa và dịch sang tiếng Ukraina.
Đây cũng phải là một tài liệu đã được phê duyệt bởi Bộ Y tế ở nước bạn.
• Bảo hiểm-Đối với sức khỏe Một năm một số nước, bảo hiểm yêu cầu duy nhất là cho thời gian đi du lịch.

• Một tuyên bố ngân hàng từ các nhà tài trợ để chứng minh khả năng tài chính của họ phải chịu các chi phí của học sinh ở Ukraine.
Nếu người bảo lãnh không phải là học sinh hoặc cha mẹ của họ, thư tài trợ sẽ được yêu cầu.
• 12 hình ảnh kích thước hộ chiếu (3 * 4 cm)
• Một mở vé máy bay khứ hồi giá trị một năm
Sau khi nhận được visa e-mail cho chúng tôi các bản sao chụp các tài liệu trong danh sách trên.
NB: Đảm bảo bạn có tất cả các tài liệu cần thiết trước khi rời khỏi đất nước của bạn. Hiệu Ukraine sẽ bị từ chối nếu
bạn đang thiếu một tài liệu quan trọng.
Chúng tôi sẽ giúp quý vị đón sân bay và vận chuyển từ sân bay quốc tế ở Ukraine. Bạn phải thông báo cho chúng tôi trước khi hoặc sau khi đặt vé để chúng tôi có thể sắp xếp cho xe bán tải,do đó Vui lòng gửi email cho vé của bạn sao chép một tuần trước khi đến

Nhận vào 2017-2018 mở cửa ở Ukraine

Tất cả các sinh viên nước ngoài được chào đón để du học tại Ukraine. Bạn có thể áp dụng với Trung tâm tuyển Ukraina.

văn phòng tuyển sinh tại Ukraine

E-mail: ukraine@admission.center Viber / Whatsapp / Telegram: +38 (063) 654-09-52 Địa chỉ nhà: Nauki Avenue 40, 64, Kharkiv, Ukraina. ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ
Đăng ký trực tuyến Trung tâm tuyển sinh toàn cầu Liên hệ & Hỗ trợ